sakit sa kaliwang bahagi ng puson na ramdam din sa puwitan

Sumasakit kase ang kaliwang bahagi ng tagiliran ko. Nagsimula lang ito 1 month after ko manganak. Nung una sabi nila lamig lang daw ito kaya balewala lang pero ngayon napapadalas na at as in masakit sya . Lalong kumikirot kapag umuupo ako. Sana mapayuhan nyo ako. Thank you in advance

3 Replies

goodmorning mommy kamusta po ba ung skait ng tagiliran mo ako kasi sumasakit din ung tagiliran ko 3monts after ko manganak ano po ginawa mo para mawala tnx po sa sagot

Ako naman po sa kanang bahagi. Sabi lamig din.

ano po update?