Gaano katagal gumaling ang tahi sa pwerta at pwet mag 3 months na po ang LO ko

Sumasakit at hapdi parin po kasi yung sugat ko sa pwerta at pwet lalo na pag dumudumi ako. Mag 3 months na po sa Aug. 16 ang LO ko. Need advice po paano gumaling agad. Thanks po #firsttimemom

2 Replies

Wla na ba sugat mhie or meron pa din? Dapat magaling na yan tapos ung peklat nlng sna ung sumasakit

2y ago

Gamit lng kayo lubricant sis. Tapos dahan dahan lng muna. Normal lng naman na masakit ulit na parang virgin pero masasanay din at mwawala din ang sakit pg tumagal. Pagbigyan mo hubby mo bka sa iba nya hanaoin ung hinihiling nya sayo

Ako mga 1month totally healed na sya. Di na ako eritable pag naka upo.