13 weeks pregnant po ako

Sumasakit din po ba balakang or yung buto sa likod sa bewang niyo minsan? I mean yung parang nangangawit tapos pag tatayo ka parang di maka tayo kasi nakakangawit or parang masakit na ewan =( #1stimemom #advicepls #pleasehelp

12 Replies

as your OB baka pwde na kayo mag take ng calcium. Inom din kayo ng milk mommy. nung nasa first trimester ako, yung tuhod ko laging kimikirot, hanggang sa nagka blood clot, dinala ko pa sa manghihilot, pero bawal po magpahilot kaya pinatapalan ko lang ng dahon, kinabukasan medyo okay na, nakakalakad nako, hanggang sa nag tuloy tuloy na ok na. kapag feeling ko sasakit tuhod ko kakalakad, inuunahan kona, nag lalagay nako ng heat compress. yung sayo po sa balakang, baka po bawal heat compress. try mo po mag iba ng position ng tulog, side lang po, left and right lang. sa 2nd tri mo po bawal na diretso higa. Practice kana po. Pray lang mommy. stay safe

2y ago

Hi mommy umiinom po ako ng milk sa gabie Enfamama po kahapon ko lang to na experience para ako nag lalakad sa bundok ng isang araw. Hays