hi

sumasakit din po ba ang ngipin niyo during pregnancy??

51 Replies

ung sa panganay ko dear, namaga pa ung gums ko at medyo lumambot pa ung katabing ngipin ng inscisors. akala ko matatanggal. naglower down pala ung calcium ko. kaya nireseta agad ni OB ung calcium na vit. sabi ng ibang mum friends ko ganun daw pag baby boy. malakas kumuha ng calcium sa mama.

commonpo cya sa mga pregnant kc kinukuha ni baby yung calcuim natin kaneed natin mag take ng calcuim via milk or meds... isang tio din mommy always have proper hygiene sa ngipin natin toothbrush, momog at mag mouthwash iwas sakit ng gums at ngipin

May calcium po akong tinetake nun momshie. Kasi pag nagbubuntis po tlaga yung nutrients napupunta kay baby. Kaya need po magtake na calcium lalo at need na need dn ng growing baby inside d womb.

D naman sumakit mga ngipin ko during my pregnancy d nga ako uminom ng maternal milk and calcium na vitamins sa milk like birch tree and bear brand lng ako nakaka intake ng calcium

sakin po sis pero mabuti at ngayong mag 9months na.. mumug kalang maligamgam na tubig na may asin at magdikdik ka po ng bawang lagyan mo po asin at ilagay sa butas ng ngipin.

namaga gums ko at madalas sumakit ngipin ko noong nasa 1st and 2nd tri ako. Niresetahan lang ako ng calcium at vit c ng ob. :)

Ako po hnd naman sumakit^^ kahit may sira ngipin ko 😂 buti nalang.... pero common daw mommy ang sumakit ang ngipin^^ 26w2d

Yes po Kaya Sana po Naka plan tyo bago mag buntis kasama po ang dental check up bago mag Plano mag buntis po

yes on my first trimester sa daughter ko. but now i drink more calcium. milk or vitamins. ask your Ob.