Tanong ko lang po kung bakit ako nilalabasan ng dugo?,33 weeks pa lang po ngaun,Sept pa po due date

Sumasakit din po ang puson ko,natatakot na po ko baka kung ano mangyari na sa baby ko

4 Replies

Sumasakit din puson ko kanina mi pero sa bandang right side lang sya at nawala naman sya saka wala akong spotting na kahit ano or bleeding, siguro pacheck up kana sa ob mo mi baka kasi preterm labor na yan. Pag false labor kasi sumasakit din ang puson pero walang bleeding at saka wala syang pattern na sinusunod.

2y ago

yes po pinagbedrest na ako

Pag po ganyan may spotting punta po agad sa ER .para po malaman Kung bakit , pwed po Kasi na may infection or pretermlabor Ka po para maagapan. Kasi maaga pa para lumabas si baby nyo po.hindi pa po sya full term dapat po ay 37 weeks up..

pacheck up ka po agad. nagspotting din po ako nung last Saturday,July 30. Monday,Aug.1 naglabor na ako. 34 weeks

naku Mie mas maigi pumunta Kana sa hospital Baka preterm baby ka