Nakaraos na rin sa wakas mga mii EDD : March 19, 2023 DOB : March 22, 2023

Sulit ang sakit sa unang iyak nakaraos na rin ❣️Mapapa thanks God nalang talaga tayo pagtapos ng lahat🙏😇😇 #TeamMarch2023 #FirstBabyBoy❣️ #SecondBabyGirl❣️

Nakaraos na rin sa wakas mga mii
EDD : March 19, 2023
DOB : March 22, 2023
1 Reply

Congrats mami. Sana all nakaraos na😅 Ang cute ni babygirl. Excited na din ako makita ang babygirl ko🥰

1y ago

Due date ko na po itong 24 pero nung last ultra sound ko March 31 pa.. Di kasi ako sure sa last mens ko eh😅 Hoping makaraos na soon. ☺️