anq hirap tanqqapin

?? suko nku !! Manqanqanak k nlanq nqqwa kpanq lokohin ? Maq k tecs cla nq ex nea .. Sbe nq lip qkouh kinakamsta nea lnq dw ..anak nea .. Totally tinurinq nea lnq anak. Ok lnq nmn Pero unq iloveyuhan p cia nq ex nea at MahaL pdn anq twaq un anq dii qkouh matanqqap .. qsto kunq klimtan anq lhat nq nbsa qkouh At tratuhin anq lip qkouh ulit nq ayos Kea lnq anq skit tlqa .. Mula nq nkatecx nea ulit un laqe nlanq mainit ulo nea skn??? Mommies advice nmn pls .. Hnd nku mkkaen nq ayos at dii mkatloq Kkaicp Im so stress ??

61 Replies

Hindi ka nag.iisa kung kaya mong buhayin ang baby mo Mag focus ka nalang po sa anak mo. Ganyan din ang ginawa ko 4months akong buntis pero isang bwan palang nun ang tyan ko Nagloko na siya Pero di ko naman ipagkakait sakanya ang bata ee. Basta mag bigay siya ng sustento Kapag di siya nagbigay ng sustento ipa Dswd niyo po.