Im 26weeks and 2days po, sabi po nang ob ko suhi daw po bb ko pwd pa po ba yon umikot si bb?

Suhi si baby sa tiyan..

Im 26weeks and 2days po, sabi po nang ob ko suhi daw po bb ko pwd pa po ba yon umikot si bb?
6 Replies

Yes mi. Maaga pa naman at hindi pa full term si baby. May space pa syang naiikutan kaya suhi/breech position pa sya. Pagtungtong mo ng 34-37weeks ayan, onti2x ppwesto si baby. More walking ka na and squat pagdating 37-38wks para magcephalic si baby. 🙂

Breech til 27weeks here. Kaka-position lang last week. 29weeks na now. Kaya iikot pa po yan. Epektib po talaga ang pag pwesto sa left while nag mumusic.

Flashlightan nyo po simula sa taas ng tyan gang sa puson pero maaga pa po iikot pa po yan may ibang cephalic agad like sakin 27weeks naka cephalic na po sya

Iikot pa yan, mommy. Si baby ko sobrang likot, every 2 weeks umiikot 😂 Cephalic (26 weeks) to Breech (28 weeks) to Cephalic ( now 30 weeks).

Iikot pa po yan siguro yan mommy 26 weeks palang naman po 😁

8mo ago

hehhee opo buyag2 pag gabi malikot masyado . salamat po sa pagsagot🥰

Yes! Maaga pa, may time pa si baby na umikot. 😊