6th months

SUHI DAW PO AKO SABI NG DOCTOR KO,ANO PONG PEDE KONG GAWIN?

23 Replies

Kain ka ng matamis mumsh para lumikot sya then patugtog ka ng classic music sa bandang puson ganyan ginawa ko mumsh kaya nung nag paultrasound ako nung 6months ko Cephalic na si baby until now ganyan pa din ginagawa ko para di na sya umikot ulit.

Iikot pa baby mo momsh pag malapit na sya lumabas or 1 month bago sya lumabas kausapin mo lang sya ganyan din baby ko sa tummy ko naka breech position tapos nung 8 mos. na umikot na sya at lagi namin dya kinakausap na umikot na sya.

Iikot pa nmn po yan but i sudgest na lagi po kau matulog ng nakatagilid at iparinig nio rin ng mga song malapit sa sa may puson pero may distance pa para iwas po kc may radiation parn kc un...

same po ang sinasabi din sakin ng doktor ko suhi dw sabi ko sa kanya ano pong ibig sabhin kailngan na po ba umikot na ang baby ko sabi nya mhaba pa namn dw 7th month pregy po ako..

4y ago

tnx sa advice... sobrang likot ng baby ko baka di pa lang sya talag time na iikot ??

Masyado pa po maaga try mo nlng ulit mgpa ultrasound pagdting ng 8 months if ganun pa din dun kna po gumawa ng way???

Maaga pa sis iikot pa po yan. Pray lang and lage mo pong kausapin si baby; patugtog ka rin po sa bandang puson?

Ilang months n po ba momsh? Hanggat wala pa po sa kabuwanan nyo iikot pa po yan aayos pa po yung baby mo

6 months sn ako breech pa baby ko .hoping umikot sya .magpa utz ulit ako pag mag 8 months na .

kusa yang iikot momsh. suhi din daw po baby ko pero sinabihan din akong iikot din si baby.

Just chill. Pede pa umikot si baby. Ako last week na nung umikot sa tamang pwesto si baby.