hi mga taga cavite mommies!

Any suggestions po san po kaya pwede manganak dto sa cavite na mura po? 7mos pregnant po.

3 Replies

san po kayo sa cavite?.. ako po kasi sa center lang nanganganak .. sa panganay ko at ngaun sa pangalawa.. imus birthing home po ako nanganganak wala ka po babayaran kung my philhealth ka..

4y ago

velarde po..

Momsh, kelan due date mo? Ako binabalak ko sa binakayan. Mahal kasi pag private hosp.

4y ago

Public po ba ang binakayan hospital? Mga magkano po kaya dun?

San po kayo sa Cavite? Sa dasma po subukan nyo po sa DASCA

4y ago

Sa kawit po. Mga magkano po nag rerange dun?