Giving birth

Mga mommies na taga imus cavite baka may alam po kayong mura na pwd manganak CS po salamat po

5 Replies

Imus family hospital. Or ospital ng imus. Or sa Paredes po. Tapat ng Robinson Imus. Try mo po lahat ng yan. Bka po may fb page sila search mo na lang.

Mga government hospital sis...pag may philhealth ka wala ka ng babayaran gamot lng pag wala sa loob...

FF

Kay dc delacruz cavite city kilala yun dun. Mura cs nila may philhealth din sila.. Hospital sya mostly buntis at baby.