baby names

Any suggestions po para sa name ng baby boy or girl basta po ang initials ng names are A and M

34 Replies

panqalan sna nq baby boy ku toh ee 😊 ASHER MALCOLM .. nasunod p din nmn un asher .. un malcolm lanq anq ndi ☺

Girl Anaya Atasha Alexandria Amber Monique Milliscent Mallory Boy Alex Arkin Atom Mikee Manu (manuel)

For baby boy Andrei Miguel Aaron Mikael For baby girl Ann Charmaine Aerene Juele Aejie Nicole

Anika Marie Alyanna Mae Akisha Mari Allyka Mori Andrei Mon Art Matthew Arkin Mori Arthur Matias

Boy - Andrei Matthew Girl- Athena Madison

Amenadiel Arkin Austin Madeline Matthea

BOY Mavrick Anthony GIRL Maria Alice

Aslaug 💖 girl Athelstan 💖boy

Boy Aiko Max Girl Ashley Maxine

Alliah Mellissa Alfred Martin