TAHI

Any suggestions po para mabilis gumaling ung tahi pag bagong panganak? Maraming slamat. Sobra sakit ksi and nakakatakot din at the same time mag poop din. ?

15 Replies

Gawin mong pang hugas yung pinakulaang bayabayas maligamgam sabi ng ob ko effective din pag yung singaw ng init ng pinakuluang bayabas upuan daw but not to the point na mapapaso ka huh para lng masingawan yung sugat para mabilis gumaling .then inumin mo lng mga pinapainom sayo ng ob mo hihilom agad yan

May mga nireseta po ob na need nyo itake ng nasa tamang oras kasi antiobiotic yun sis. And iwasan po muna magkilos kilos. Sa pagpoop sis try to eat papaya. Pampalambot ng poops.

Wash it with betadine feminine wash. Eat papaya and avocado para lumambot yung dumi mo di ka mahirapan sa pag ire.. 😊

Trimag po nireseta na vit ng OB ko.may slight laxative effect ksi sya kya di hirap magpoop

Sa akin 2 weeks okay na momsh. Hindi sya totally healed pa pero nakaka ire kana ng maayos.

Guava leaves napakuluan po momshie 1 week lalang mgheal na sugat mo.

Mgpakulo ka dahon bayabas..then pang hugas mo..

take potencee and pineapple juice po 😊

Nilagang dahon ng Bayabas po pang hugas nyu

Maligo ka ng pinakuluang dahon ng bayabas