Baby wipes

Any suggestions po na quality wipes?? Sino po dito gamit is Huggies wipes or nakatry na? What about Pampers wipes?? Unilove wipes? Currently using Johnsons baby wipes unscented kaso pansin ko nagiiwan sya ng maliliit na hibla sa private area ni baby nakakaworry baby girl pamandin baby ko. Im also using cotton balls and water but not everytime lalo na pag wala sa mood paltan si baby ng diaper.

53 Replies

Unilove pro kc kramihan ung ganyan hiyngan cguro at mas da best pa dn maligamgam n tubig pg nsa bhy yn ang ipng hugas mo ky baby.