BEST WATER WIPES

4mos old Baby boy Hello ulit mga mamsh!!! Currently naka unilove wipes ako, unscented. Ok naman sya pero nung nangyari na nagkabutlig si baby all over sa face & body at forda palit ng baby wash, panlaba ang lola mo! Sobrang torn ako sa mga wipes na authentic please na water based wipes. Pigeoon wipes lang nakikita ko dito, kaso ang pricey kakalerkey. Any reco? #waterwipes #wipes

2 Replies

i chose lesser ingredients sa water wipes para maiwasan ang mga chemicals na maaaring sensitive sa baby. newborn to 6months: cycles sensitive premium water wipes 6months-1yo: eq baby wipes (99.9% pure water) 1yo-2yo: unilove unscented

8mo ago

Woooww niceee!! Ina-eye ko nga rin yang cyclesss!! Pero parang puro 30pulls lang nakikita ko huhu

Mii gamit ko kay baby Kleenfant Wipes na unscented. Mura na yet super ganda din ng quality. Never nagkarash si baby. 4 months din si baby

8mo ago

Check ko yan mommy! Sakto may nag gift pala nyan kay baby 😅 thank youuuu