dry skin, toddler

Any suggestions na baby wash and baby lotion for dry skin? Ano po ba mas better mustela hydra bebe lotion or cetaphil? Pa-comment naman po ng suggestions nyo. :) Thanks!

1 Reply

Medyo pricey po mustela pero based sa mga reviews ng ibang mommies maganda naman po.. try niyo po tiny buds rice baby wash and lotion mommy😊 yun po gamit namin simula mga 2 months old po si baby.. never po nagdry yung skin ni baby😊

2y ago

No problem po mommy.. hindi din po kami nagstick sa cetaphil mommy.. Kasi sobrang bula nung sabon tapos ang hirap banlawan.. kaya nangyari nun yung leeg at mga singit singit ni baby.. bumabaho.. kaya nagswitch kami😊