Baby lotion

Hello ask ko lang, ano kaya mas better. Aveeno or Cethaphil lotion? Para sa dry skin sana . Tia

2 Replies

Mas preferred ko ang Cetaphil over Aveeno. Mas malambot ang balat ng baby ko since sensitive skin siya. Matapang kasi Aveeno. 'Di porket pambaby kasi, 'di na matapang.

2y ago

Ay Ganun ba sis, Sige out na Aveeno , thank you 😊

Try mo gamit ko kay baby ko sis. Tiny buds rice baby lotion. Di malagkit at may cooling effect din. All natural din kaya safe. Ganda ng skin ni baby ko dito 😘

2y ago

Sige sis, try ko. Naisip ko din yan kasi madami nagsasabing maganda daw 😊, thank you