names

any suggestion.. two names kasi gusto ko sa baby girl ko starts with H and G ..start ng name kc namin ng asawa ko

88 Replies

Hihingi po sana ako sainyu ng suggestion para sa magiging pangalan ng baby ko dkopa alam gender nya pero gstu ko kasi nag sisimula sa letra C and E na pwedeng pangalan ng boy or girl thank you

This is quite different from other suggestions ha. Ayoko kasi ng moderno. Hehe! Henrietta Guiliana (as in Juliana) or Gabriella

Any suggested name for my baby boy? Gusto ko sna starts with Y and second name is B. Thanks in advance

5y ago

Yzaac Bryce

hellow pu ask qu lang pu qung normal pu ba ung may patak patak na dugo 2months pregnant pu aqu

5y ago

thank you pu

Mag patulong naman po gusto ku rin R and E Yung simula ng pangalan namin

Helen grace prang name ko 😊or helene grace

Hailey Harper Heather Gabriele Gertrude Gianna

Heather Grace or Heather Gianna mamshie ❤️

Giana Gineva hale Hannah Honey Gwendilyn

Hariette Graysie