Pampatulog sa 5 months

any suggestion sa pagpapatulog kay baby? We work in BPO and most of the time, work from home kami dahil nga sa anak namin. Nung naka ML si misis, by 7 tulog na siya. Lately, 10 pm or 1030 alive na alive pa. He’s 5 mos na. We tried so far: -Igala siya through stroller sa hallway ng condo -Dark room with red lamp. Karga and sway -tummy time, since nakakadapa na siya on his own

1 Reply

Try nyo ilagay sya sa duyan. C lo ko cmula nung binilhan ng duyan naging mahimbing na at mahaba na tulog nya.