?

any suggestion po. unfriend ko na po ba ex ni hubby sa account naming dalawa? sorry kung non sense po tanong ko. pero salamat sa mga sasagot ????

24 Replies

ako kapag napapansin ko na iba na yung sinsabi nila kay hubby ako mismo nagaunfriend pero syempre sinsabi ko n nagseselos hindi namn sya nangaaway kasi ayaw nia ako mastress hahaha tintwanan pa ako nagiging isip bata nnamn daw ako pero accept nmn n isip bata ako minsan understanding sya eh babaguhin ko p ba hahaha