baby toys for development

Hi mga mommies, baka po pwede makahingi ng mga recommendations nyo na toys for my 2 month old baby for her development 😊. thank you po#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Wag masyado sa toys miii, much better if kakausapin si baby… mas mabilis ang development. Isama na ang routine tummy care… ang bilis magrespond ni Baby. And, try po hypnosis for babies. Turning 3-month old si baby namin, so far… d nya kami ginigising sa gabi 🥰

2y ago

Try mo ung “Moshi Moshi” sa YouTube miii…