Contraceptive

Hello. Any suggestion po na mas better pagdating sa contraceptive? Pills ba or yung inject? CS ako kaya gsto ko matagalan bago masundan. I will try the VBAC kasi. Hehehe! Thanks in advance ???

2 Replies

Hi, CS din ako (pangalawa na) As per my OBGyne's advice, pills muna. Daphne Pills ang nireseta niya. 3mos pa lang baby ko, exclusively breastfeeding. Ayaw niya pa ko i-ligate, dalawa pa lang daw baby ko, hehe. IUD daw masakit ilagay pag-CS. Til 6mos daw, mababa ang chance mabuntis dahil nagbbreastfeed ako. Kaya ayun, pills muna daw. 7days ng pag-inom, dun pa lang eepekto yung pills. Ask mo din ObGyne mo about it.

5y ago

Thanks! 😊

Mas okay kung pills basta update ka sa pag inum. Nakaka dry kasi ng skin ang inject