breast pump

any suggestion po na magandang klase ng electric breast pump na abot kaya ng bulsa?

4 Replies

Pwede po kayong magtry sa Babymama ng iba’t ibang brand ng electric pump, masusukat din po kung anong sukat ng flange ang dapat sa inyo. Gamit ko po ay Spectra. Meron pong mas mura ly babymama.

5y ago

Dyan din ako nakabili ng Spectra ko. Sulit sya 😁😁😁 tsaka hospital grade din 😊

hindi abot kaya but medela ako. super lakas niya maghigop parang hospital-grade na.

5y ago

magkano nyo po nabili??

Try Dula Silicone elctrical Breastpump

Try Lazada they have many