breast pump

hi moms! any suggestion po ng electric breast pump na swak sa budget? Thanks.

2 Replies

looney tunes po ang ginamit ko nun sis nung nagwork na ako. gumamit din ako ng wisemom, very portable siya since pwede icharge.

5y ago

maganda din pero di ganun ata kalakas. kasi nung looney tunes gamit ko super lakas ng milk ko, stable siya. not sure lang kung nagkataon kasi dun din nagstop magBF sakin si baby kaya baka nakaapekto. ung wisemom na rechargeable ung maliit. siguro ung isa na lang buy mo ung mas malaki.

mag manual breast pump ka nlng Kung ako sayo. mas maganda gamitin Yun .

5y ago

okay po thanks