Ftm to be 😊😊😊

Any suggestion po kung ilang weeks/months need bumili ng gamit ng baby? Thank you so much 😍

22 Replies

Maraming salamat po sa mga ideas and suggestion nyo mga mommies.. Very helpful po 😊😊

6 months nagstart na ko paunti unti. abangers din ng mga sale sa shopee at lazada. :)

5mos kami namili ng gamit ni baby then nung mag 8mos kompleto na lahat

much better kung simulan mo at 4 months ng paunti unti para di ka mabigla sa gastos

30weeks, wag din masyado bili madami kase ibang gamit sa katawan hiyangan.

5 mons pwd kna mamili ng barubaruan.. puro white nmn un..

30 weeks. pag sure na sa gender. but its up to you..

7 months po. alamin muna po gender ni baby.

pag alam nyo na po ang gender pwede na po.

5 months after ng gender reveal