Carrier experience

Pwede na po ba ang 1 month old sa carrier? #advicepls #1stimemom #firstbaby

4 Replies

wag po muna. baka mabalian ng leeg or hindi mag-develop nang maayos ang mga buto. PERO may mga carrier po na ginawa talaga para sa newborns.

naka carrier po ako dahil sa single mother ako at nag iisa lng ako kapg nag papacheak up kaya need ko tlga my bit bit p akong bag e...

depende po sa carrier na gagamitin. may.mga carriers na pwede sa newborn like wraps and ring slings.

pwede po. yung mga mom-wearing carrier type po ang bilhin nyo. yung para ba siyang kumot.