Ask ko lang po

Kung pwede po bang uminom ng biofitea ang buntis . 5months preggy . 5days na kasi akong di nakakadumi .😣

13 Replies

Constipated din po ako the other day momz nag ask lng ako kay OB kun ano pd ko inumin kasi di talaga lalabas at masakit na sa tiyan yung dumi ko . FibroSINE yung advice nya sa akin 1 glass of water lang daw e mix tas 1 sachet lng . bumili ako ng FibroSINE pero nagtataka ako kasi nakalagay po na not intended for pregnant po and lactating momz pero nag try talaga ako isa kasi sabi naman ni OB eh. isa lng din nman. may tiwala naman ako sa OB ko. cguro hindi pwd kun sobra na . at yun na nga kinabukasan lumabas na yung ayaw lumabas na dumi ko. hihihi pero nag Vegetables, ,fruits at Yakult nadin ako lagi para more on fiber na ako para di na mag constipated momz, madali n makapaglabas basta may fiber kang na coconsume eh. takot nadin ako umire pagdumumi kaya ayon tyaga sa pagkain ng foods na may fiber 🙂

Big no no yan mommy. Nagpaconsult ako sa OB ko before. Lactulose Movelax ung prescription niya saken and since nag impacted ung stool ko, gumamit din ako suppository yung pang bata. Pero para mas natural, yakult every morning and night tapos mag 3L ka ng water everyday, nung ganyan ginawa ko, never na ko nahirapan mag poop.

Mag 6 months preggy na rin ako at hirap din ako sa pagdumi. Ang ginawa ko uminom ako ng 3in1 coffee at ayun na nga, minutes pa Lang ramdam ko ng natatae ako😂

drink more water ka nalang po mii kasi di pwede uminom ang buntis nang ganung tea,,,more more water kain ka din po nang watermelon para makdumi ka po☺️

more water lang mii fruits and vegetables lang iwas ka din sa pork nkakatigas yun ng dumi aq everyday nadumi minsan dalawang beses pa sa isang araw.

no po. try mo mag yakult na lang sis. kasi ako ganyan din yakult and turon or nilagang saging lang everyday na ko nakakadumi.

much better ponkan mas effective or any fruits na mataas sa fiber like pineapple kr watermelon😊

kain ka po papaya yung hinog na at kamote po and more fruits po Ganon po gawa ko.

Wag ka po uminom nang biofit delikado. Kain nang mga fruits at water.

No. Normal lang yan due to Iron. mag nonormalize din yan..