name for my baby girl

Any suggestion naman po if ano cute name ng baby girl. ?

20 Replies

Nathalie Blaire Mhiera Atheena Ashley Maddison Sophia Alessandra Chelsea Brittany Amber Blaise Jadah Aleeya Aaliyah Kendra Kiera Isabelle Amirah Kazzandra Hailey Tiffany Kayla Gianna Caitlyn Mavy Sahara Jade

Amara Elise Megan Markle Autumn Rose Maliah Summer Chanel Courtney Nieves Solanna Jasper Jade Devon Leigh 💕 HAHAHAHA. ang cu-cute kase para saken 😘

Thank you po sa lahat ng suggestion nyo haha nakakalitong pumili ng name lahat ay unique.

Amara Shy Maria Nxscys Harris Feen Wyxi Tyle Zueri Quixianne Fee Ryn Tahlia Maurice Vyl Gail

Alexandra gabriella Yan sana name ng babyko kaso naging boy 😊

Celestine Emica sa anak ko. try Zhyriel Linetty ❤️

Lagertha or Aslaug Pero name ng baby ko Xyz Ryann

Anthea monica Ianthe amor Roana aila Roana marie

atarah---meaning crown

Nathalia grace 😊