Remedy

Any suggested remedy na pwede sa preggy. Uso ubo't-sipon ngayon., I'm sneezing non-stop and i think I'm having soar throat, sakit sa lalamunan lumunok. 34 weeks preggy here..TIA.

2 Replies

Ako momshie kagagaling ko lang po ubo at sipon, ang nireseta sakin ob ko, 1 week ako nag antibiotic kasi infected na phlegm ko, pwede kasi maapektuhan si baby ng bacteria, pero kung di pa nman infected o yellowish sya kahit hindi mag antibiotic, then ung binigay oa nya sinupreta para sa sipon medyo pricey sya pero effective sakin, then solmux, 3x a day sila pareho, 7 days ko sila ininom kaya kaloka dami ko iniinom last week, kasabay pa nun vitamins ko nuon 3 klase pero di nman sabay sabay ko iniinom haha may vitamin c pa, then before bed and after or anytime of the day I take honey lemon, lukewarm po until now, healthy sya for us lalo kay baby, then sa case natin na madali dapuan sakin frequent hand washing talaga and wearing mask is important lalo na buntis po tayo, more fruits and veggies, advice lang din po ob ko, btw about sa sore throat mo po you can gargle betadine gargle para kahit papano mabawasan sakit, hope it will help po😊get well😊

Calamansi juice