suggest a name

suggest name for baby girl yung may elise sa second name. thankyouuu

26 Replies

Savannah Elise Hailey Elise Ashiana Elise Margaux Elise Joanah Elise Kyannah Elise/Kiannah Elise

Alisha Elise Dianna Elise Franchesca Elise Amari Elise Avery Elise Samantha Elise

Zyra Elise mamsh. Yan sana ipapangalan ko sa baby ko kung sakaling girl❤️

Name ko sana sa baby ko is Annalise kaso baby boy nakita sa ultz eh hehe

Avianna Elise Alexandra Elise Zoey Elise Scarlette Elise Xiandrea Elise

alaia elise , margaux elise , johanna elise , amora elise

Kyrie elise😘 Yan nga dapat name sa bby ko pero boy cya

Hi Momshie, since your Ally, Allysa Elise

Mireya Elise (mireya means miracle)

Samantha Elise Dorothy Elise Maria Elise