Name for Baby Girl

Suggest naman po mga momshie, which one ang mas magandang ipapangalan sa Baby Girl. 38 weeks na kasi tummy ko di pa ako naka pag desisyon. Hays A. Micah Suzette (su-zeth) B. Micah Patrice (pah-trees) C. Brielle Micah D. Micah Gizel E. Micah Arriane F. Micah Arianne

12 Replies

Isip ka ng name n mgiging safe cya lagi.. yng bunso ko iba dpt name nun eh..pero since nag 50/50 cya pgkapnganak .. naisip kong pngalanan cya ng savrina ellah... savrina as in SAVE. ELLAH meaning God is with you ung EL😊

5y ago

Ok po momsh, thanks sa payo. 😇

Brielle micah

A

C

A

C

B

Up

Up?