Baby Girl Name

Suggest naman po kayo ng name para sa BABY GIRL start with Letter J and M. Thanks po ❤️

26 Replies

Jezzrel Mandeleigh Jemaiah Monica Jhenna Margarrete Jhanna Morissete Jemmina Mowie Jessie Madeline Jacque Millet

sakin mami JOHANNA MAY . mas maganda oarin combination ng name ninyu ni hubby mo.

jamie janine jennica jillian joanna julia maine morgan marie marina mia

JUDEA MARA ..yan dpat ipapangalan ko s baby ko ..kso ayaw ni hubby ☺️❤️

Julia Marie Jewel Moana Jean Margareth Jiana Marga Jia Moana Jean Mariah

Jillian Margarette Janna Mariz Jessie Madeline

Johanna Mia Jasmine Maliya Jennifer Michelle

Jemimah Mrytle Jamaica Maine Janine Mavie

Jamie Mazikeen Janidiel Mae Jelai Micah

Jeia Madison Jhana Jaisle Maze