Name suggestion

Suggest naman po kayo ng name na pwede idugtong o isama sa ALBERT kapag boy and ELSA kapag girl 😍

1 Reply

ALBERT Einstain (charot) Albert Martinez (charot ulit) Albert Simon Albert Elisse Albert Johnson Albert Theo Albert Gabrielle Albert Xian Albert Tyrone/thyrone Albert Henessy ELSA the snow girl (charot) 😅 ELSA Daisy Elsa Merry Elsa Prinsesa Elsa Tiara Elsa Herra Elsa olivia Elsa Nathalie Elsa Siguera (charot) Elsa Jamee Elsa Porshe Elsa Berlyn