SKINCARE FOR PREGNANT

Suggest naman kayo mga mommies ang oily ko na po kase. Ano po magandang cleanser at moisturizer salamat po. #pregnancy #theasianparentph

7 Replies

Pwede ka mag check sa 15minutebeauty ng mga pregnant safe products and ingredients. Milder the better. Eg. occasional BHA under 2% is safe, good for oily skin. Cleanser ko now Cetaphil. Moisturizer naman Bepanthen Itch Relief Cream, altho eto baka heavy for oily skin.

2y ago

Thanks sis add to cart ko yan!

okay lang nmn mag skincare mamsh bsta ingat lang po sa content ingredients nya na bawal sa buntis like retinols. Good po yan mamsh na di pdn pabayaan ang face. We still need good hygiene

2y ago

Actually nagwwork po ako now sa isang derma clinic. Natanong ko ndn yan sa Doctor nmin dto dahil skincare is life din ako tapos preggy din 😂 okay lang ang skin care bsta mild lng

FBSE MAINTENANCE SET PO MOMMY PUWEDE PO YAN PO GAMIT KO PUWEDEBG PUWEDE PO SA MGA TEENS AND PREGGY LIKE US, KAYA KAHIT PREGGY MAGANDA PARIN HEHEZ SANA MAKATULONG

wala po, tiis tiis muna bawal magskin care ng kahit ano ang buntis hilamos ka lang po lagi

human nature. lahat ng products nila safe sa preggy

yan gamit ko ngaun 7month ako , ,cream sya

Suggest po kayo