2 days pa Lang naiaanak si baby pero sugat na Ang nipples ko...

sugat na Ang nipples ko 2 days pa Lang naiaanak si baby....balak ko Ng i-formula milk dahil talagang sobrang sakit pagnadede na si baby..para kasing Wala sa paglakas Ang gatas ko...

27 Replies

Sabi ng ninang ko very sensitive pa kasi then yung nipples ko kaya masakit. Pero nung tumagal siguro nasanay okaay naman na. As long as tama din yung pagkakalatch nya.