NORMAL DELIVERY 😊

SUCCESS WITH NORMAL DELIVERY 😊 Unexpected na pag labas ni baby Kasi 37 5/7 weeks pa lng ako kalako mga 39 weeks pa sya lalabas. Nakahiga Lang ako Ng 12 Ng tanghali Ng may naramdaman ako lumabas na hind namn ako na iihi Kaya pag check KO lumbas na mucus plug ko Kaya nag padala na ako SA ospital mga 1pm pumutok na panubigan KO pero 2cm palang ako wahh humihilab na talga sya that time kaso wala pa ako swab test nun 😢 Kaya hindi agad Kami na asikaso pang 13 pa Kami SA list Kung sakali may mga swab test na din Yung na Una sa akin Kaya lumipat na LNG Kami Ng ospital Baka Kasi matuyuan ako Kung mag wait pa Kami dun then ang bagal tumaas Ng cm KO 5 cm Yung last na IE sa akin haha grabe sobrang sakit first time mom pa nmn ako Kaya hindi KO expect na ganun sya Ka sakit I labor for about almost 12 hrs pero super safe parin Kami ni baby na normal naman sya #firsttimemom

1 Reply

Hassle talaga ang swab test ngayon kasi requirement sya, pero no choice. Atleast safe kayo pareho ni baby. Congrats and you're a strong momma! 🥰