respect po.

subra subr na simula january 27 pa ako araw araw nag sasavng bka bukas manganak nako. nasstress nako gabi gabi nalang ako umiiyak na bkit d pa ako manganak hirap na hirap nako s gabi matulog pag bangon pag kakain. lahat ng klase na pwedeng gawin pra manganak ginawa ko pero d padin ako nanganganak.depressed na inaabit ko nagagalit nalang sakin asawa ko ...bkit din kc ganito nararamdaman ko khit mamatay nalang na cguro ako basta lumabas na anak ko pagod na tlga ako subra anu ba pwede ko gawin.... ??

respect po.
60 Replies

Wag masyado pakastress. Lalabas at lalabas din yan

overdue kana momshie...please see your O.B asap

Sabi ng OB ko dati sex at walking daw sis.

enjoyin mu lng momsh... pray k lng po..

W8mo lang wag mong pilitin

bka need mo n pacheck up s ob.

41weeks cs na ako no signs of labor

5y ago

Ako na mismo nag sabi sa ob ko na magpapa cs na ako that day

Ilanv weeks ka na momshie?

Pray ka sis... God bless

magwalk ka ng. mg walk