Bạn cho con sử dụng máy tính/điện thoại bao lâu để giải trí?
Voice your Opinion
30 phút
1-2 giờ
Không có thời gian nào ngoài làm bài tập về nhà
Khác (chỉ rõ)

1725 nhiều câu trả lời

38 Các câu trả lời

chỉ những lúc ăn mik cho con mink xem ăn xong thì thôi mà nếu có chỉ cùng lắm là 3 phút sau ăn và những lúc ăn vạ mà ko dỗ được

Chỉ cho bé xem hoạt hình trên tv, xem hết thì ra ngoài chơi với mọi người. Không cho bé tiếp xúc với máy tính và điện thoại

Không cho bé tiếp xúc đồ công nghệ quá sớm, nên cho bé chơi đồ chơi xếp hình chẳng hạn

không cho cũng kg được, phải cho con làm quen với công nghệ, nhưng ở mức cho phép thôi

tính là ko cho dùng luk nhỏ mà kb có làm dk ko nữa,😂

Thời gian tăng dần theo độ tuổi

Hạn chế đến mức thấp nhất

thường thì k quá 15p.

còn nhỏ nên chưa rõ

Rất ít khi cho xem