38 weeks & 5 days

Stuck at 1 cm. Last week 2x a day ako ng evening primrose, kakabalik ko lang from my appointment and still 1 cm pa rin. Naglalakad ako every morning & afternoon ng 30 min pero nastuck pa rin sa 1cm. Nakaka frustrate. Pero i know na lalabas din si baby pag ready na siya :)

3 Replies

Same momsh, 38 weeks and 6 days now. Hindi ako ninresetahan ng evening primrose ba yun. Kasi nong last check up ko 37 weeks 1.5 cm na ako pero until now hindi parin ako nanganganak.

4y ago

Yung ibang practioners kasi mumsh inaantay na mag 39 weeks sakto bago mag advise ng primrose

Ako po 38 weeks and 6 days na kakagaling ko lang sa check up kanina close parin cervix ko kahit 1 week na ako nag i insert nang evening primrose

4y ago

kaya natin 'to mumsh, may nabasa ako na timing sa 40 weeks tsaka nanganganak. Tiis tiis muna :)

Yes po. Di po ba kayo sinabihan na 3x a day i take or need sya iinsert sa loob

4y ago

Yung kasabayan ko po nanganak pinag insert sa kanya then mabilis nag open cervix nya unlike sakin di nag open kaya na cs ako