First time mom.

stress po ako kasi magkalayo kami ng asawa ko dumadating po sa point na gabi gabi ako umiiyak tapos kinabukasan po ok na kami nag start po tong stress ko 7 months na si baby.may masamang epekto po ba to kay baby?

1 Reply

Hindi pa talaga alam kung ano ang exact effect kay baby, but what you feel is what baby feels. Possible na yung pag iyak mo is hormonal. As long as hindi chronic stress, hindi naman siguro makakaapekto sa health ng pregnancy mo. We all get emotional sometimes