Do you still take Ibuprofen Advil as pain reliever? I've heard kasi na masama ito sa health. Totoo ba?

8 Replies

More rest lang ang isa sa pinaka effective na way ng pag relieve ng body pain. Ang paglalagay ng VCO sa katawan at pag masahe ng kaunti ay makakatulong din.

Not effective din sakin ang Advil kaya hindi ko na inulit. Meron naman iba sabi malakas daw para sa kanila, so iba-iba din ang effect sa katawan natin.

Hindi effective sa akin ang advil. Mefenamic ang tumatalab sa akim. So I guess iba iba pa din ang epekto depende sa may katawan.

Narinig ko din hindi nga daw maganda, pero sa tingin ko basta once in a while lang and hindi madalas, pwede naman siguro :)

alam ko depende parin talaga sa tao yun kaya it's best na ask your physician before taking meds.

I drink Advil kapag masakit ang ulo ko. Okay naman sya wag lang po siguro masosobrahan.

I've tried using it once or twice lang ata. Pero sa US, Advil is widely used talaga.

Baka mas ok pa ang mga ointment to relieve body pain. Safer also I guess.