EDD KO PO AY AUGUST 30

STILL NO SIGN OF LABOR PATULONG NAMAN MGA MOMMY ANONG PWEDE GAWIN PARA MA OPEN AGAD ANG CERVIX GUSTO KO NA PO MAKARAOS💙🥹#PleaseAdvice #pleasehelp #1stimemom

22 Replies

ako noon kahit anung lakad at exercise ko wala tlg , hanggang 2cm lng tlg ako .. hanggang s mnganak ako 2cm pa rin, hanggang sa na induce labor n lng ako...

2y ago

sana po mag labor na ako gusto kunang maka raos🥹

same tayo mami august 30 din edd ko at wala pa rin sign ng labor.. 1st baby ko.. ganon daw tlga kpg nanganganay pde mapaaga sa or pde lumagpas..

2y ago

pray lang tayo mommy

Same mamsh August 28 EDD ko pero no signs of labor 1CM na rin. Gusto ko na makaraos ayoko mag september pa 😭😭😭

Try mo po yung mga exercise sa youtube momsh, or if ever po BPS. ultrasound. ask your OB din po.

PANAY TIGAS LANG NG TIYAN KO🥹 PERO WALA PARING NANGYAYARI🤰😥GUSTO KO NANG MAKARAOS☹️🫶

ako nga aug.27 duedate ko via LMP ko pero no sign of labor Sana makaraos na lahat🤧😭😭😭😭

2y ago

Pray lang po tayo meh

same momsh, 27 edd ko no sign of labor padin. sana makaraos na tayo

2y ago

sana nga mih😑

dark chocolates hehehehe para makapagproduce ng happy hormones.

2y ago

+1 happy hormones talaga ang kailangan

drinks a lot of pineapple juice or mismo pinya helps u lebor

2y ago

okay po mih

Squats po and yes some YouTube videos ❤️