Stillbirth

still no heart beat na talaga si baby , kakatapos ko lang today mag pa Pelvic ultrasound? di na talaga sya nagalaw , ang placenta is posterior high lying Grade 1 , and sabi nung nag ultrasound sakin nung 13w and 5d pa walang heart beat si baby?? im 16w and 2d pregnant. May chance pa po ba kaya bumalik heart beat ni baby?☹️☹️#advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Sorry to hear that mamsh ? ano po ba sabi ng doctor? wala kasi ibang makakaalam ng tanung nyo pong yan kundi sila..