38 weeks and 5 days

Still close cervix pa din po 🥲🥲 Inoofferan na ako ni ob ko na magCS kasi baka makatae na daw si baby sa loob 🥲 Ayoko po sana magcs bukod sa walang budget po dahil naka-private ospital po ako malalayo po kasi public hospital samin 🥲 Pahelp naman mga mommy kung paano ko po mapapaopen cervix ko 🥲🥲

4 Replies

baka kaya pa ipa- wait hanggang 39 weeks kamo, curb walking sis super effective. idk pero umeffect yung sabi sabi na uminom ng chuckie sakin, dko alam kung nagkataon ba o ano pero baka want mo itry, 100 lang naman din 1 liter tapos masarap pa charot. Tapos primrose!!!

same 38weeks and 5days still no contractions nakakakaba nga eh sana umabot pa hanggang 39 pero sana din lumabas na as soon as possible, akyat baba lang hagdan ganon

Luh OA naman po ng OB mo, not until 40 weeks bago makapoopoo si baby sa loob except nalang kung may mga underlying conditions ka na makakastress sakanya sa loob.

39 weeks and 1 day nako still 1cm insert ng evening prim at oral sana nakaraos na disweek due date ko otc 5 to 11

12mo ago

ako po duedate ko oct 9 pero still no contractions