Dilation checking

First time macheck ng cervix dilation kanina. Gusto kung umiyak sa sobrang sakit. Kahit sabihin ng OB ng relax hindi ko magawa sa sobrang sakit.. parang ayoko ng pacheck ulit 🥲🥲 Kumusta po experience niyo? 🥲🥲 Wala sigurong way no para hindi masyado masakit pagcheck 😭😭 #cervixDilationCheck

1 Reply

Mas lalo po ata talaga masakit pag hindi kayo relaxed. No choice naman po kundi magpa IE at Pag naglabor naman na po, baka di nyo na din mapansin 😅

3y ago

No choice nga po e.. 😁 Hindi ko lng po inexpect na ganon pala kasakit 🥲🥲