Các mom oie sao m ko thấy sticker của cuộc thi siêusao vậy? Muốn tham gia mà tìm ko thấy thì lam sao

Sticker siêusao

3 Các câu trả lời

mom vào phần cài đặt thay đổi ngôn ngữ từ việt sang anh và ngược lại sẽ thấy đc sticker nha. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

m xóa app rồi tải lại mới có nhé

thấy chưa m

4y ago

vào 19h02 hết sạch. chán quớ