25 weeks! Natural lang ba sa buntis yung pangingimay na mga braso?

Start 22 weeks ko malimit nangingimay mga braso ko at hirap ako makatulog dahil don, malimit pinapahilot ko kay mister, ano po kaya cause non? At paano maiwasan ang pangingimay ng mga braso thank youu.

3 Replies

normal naman po, ung sakin naman pulikat sa binti tapos ngimay din hanggang sa paa, stretch/galaw galaw mo lang po para d mangimay kusa naman nawawala 😊

Normal po. Carpal tunnel syndrome. Iwas lang sa pagcecellphone also dapat yung pwesto mo pagtulog paiba iba. Dapat nakalapat yung braso mo sa bed.

normal po kesa nmn ung Binti mas masakit pag nag cramps