Ask ko lang po kung tatanggapin padin po ba ng sss yung mat1 ko duedate ko po sa MAY. Rp my post pls

2 Replies

Employed ka po? As per hr po sa work, meron ibang nagffile ng mat1 ng 8 months na, tinatanggap naman daw. As long as may hulog naman yung months na dapat may hulog 😅

2y ago

pano po sa akin mamshi, voluntary member po ako sa sss... when po dapat mag apply ng maternity benefits? pagkatapos po ba manganak? kasi pag check ko online.. nag inform lng po ako na buntis ako

Yes pwede pa po. And while you'ere at it, check your contributions. Kung May ang EDD mo, dapat may contri ka ng Jul-Dec 2022 to qualify.

1y ago

ano po kaya ibig sabihin nito?