SSS maternity- MGA ka mommy PWEDE PO BA ITO SA SSS di pa PSA? AFTER 3MONS PA KC MAKAKAKUHA NG PSA

SSS maternity-requirements

SSS maternity- MGA ka mommy PWEDE PO BA ITO SA SSS di pa PSA? AFTER 3MONS PA KC MAKAKAKUHA NG PSA
5 Replies

dapat po certified true copy ang bc. ipa ctc nyo po sa municipyo kung saang bayan masasakupan yung ospital na pinaganakan nyo.

opo kukuha kayo sa munisipyo at patatatatakan niyo ng certified true copy dapat colored..hindi natanggap ang sss ng black n white

1y ago

ganyan yung saken pinaulit ng sss kasi kailangan clear and colored copy kaya kumuha ulit ako sa munisipyo para maipasa sa sss .ayun approve na

yes! bsta may certified true copy ng munisipyo

Pa ctc nyo po then yun ang ipasa sa sss

pwede po yan

1y ago

salamat po maynagsabi din po sakin kahapon patatakan ko Muna Ng CTC KAYA pumunta ko knina munisipyo.. ayun Sabi balikan ko pa after 7days. di agad makukuha Yung pinatatakan ko😔