Tanong lang po, nagwoworry po kse ako plss.

Spotting po ba ito? Nag do po ksi kami ng asawa ko. Mag 5 months nko preggy.. Magalaw naman si baby ngaun. Spotting b to? 😭😭😭😭😭😭

Tanong lang po, nagwoworry po kse ako plss.
8 Replies

ngkaroon din ako nian ngyn mommy 23 weeks and 5 days pero patak Lang sya ntkot nga din ako FTM din po ako buti nlng hndi po mdmi at hndi tuloy2x hndi kami Ng do Ng asawa ko aa pero ngkaroon po ako Ng may ngadvice sa akin na mommy na natural lng daw po parang white blood lng din daw po Yun pero sa case po ninyo try niu nlng po ey ipacheck baka KC iba2x Tau .

yes. considered as spotting yan. i had the same from week 21 to 24, on and off. pina bed rest ako and pampakapit. now im 37 weeks. :) pa check lang talaga sa OB para ma solusyonan na. dont wait for tuesday face to face consult, call or text your OB na para maka reseta sya ng meds or maka bigay sya ng request for ultrasound

Pacheck up po kasi not good sign pag nag spotting kayo, isa po yan sa sampong bawal sa buntis na pag narasanasan niyo takbo agad sa emergency, Pag di niyo po yan pinatuunan ng pansin baka pagalitan pa kayo ng ob niyo.

Not normal. Better kung mg pa check up kana sa ob mopo mamsh. Baka high risk din pregnancy mo. Mas okay po cguro iwas muna sa sex kyo ni hubby mo.

Iwasan muna po ang mag DO. Kapag ganyang may spotting. Mag pacheck up kapo kasi di normal yang ganyan..

ako din dati sa first baby ko bed rest and bingyan ako pampakapit

Consult your ob na mam. Iwas sa DO muna.

4y ago

Pag d nman tuloy tuloy eh ok lng po. Pahinga na lng muna po. Ako ng spotting din fresh. Blood. One. Day din. Ng pahinga lng ako tapos nung check up ko na sinabi ko s ob. Bsta wag lng dw tuloy tuloy at mdami

pa check po agad kayo mommy ..

Related Articles